Những vấn đề pháp lý cơ bản về quy trình thực hiện sát nhập và mua bán doanh nghiệp theo pháp luật Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp cử nhân Luật , chuyên ngành Luật kinh tế / Nguyễn Văn Hùng; Lê Học Lâm hướng dẫn - Nguyễn, Văn Hùng
thư mục cuối trang