Các biện pháp bảo vệ người mua nhà ở hình thành trong tương lai : Khóa luận tốt nghiệp cử nhân Luật, chuyên ngành Luật kinh tế / Nguyễn Thành Quí; Trần Minh Chương hướng dẫn - Nguyễn, Thành Quí
thư mục cuối trang