Pháp luật về mang thai hộ theo luật hôn nhân và gia đình : Khóa luận tốt nghiệp cử nhân luật, chuyên ngành Luật kinh tế / Cô Thị Hồng Nhi; Nguyễn Hải Nam hướng dẫn - Cô, Thị Hồng Nhi
thư mục tr 77 - 82