Áp dụng thủ tục rút gọn trong xét xử vụ án dân sự sơ thẩm tại thành phố Hồ Chí Minh - Thực tiễn và giải pháp hoàn thiện : Khóa luận tốt nghiệp cử nhân Luật, chuyên ngành Luật kinh tế / Lê Nhật Hào; Chu Hải Thanh hướng dẫn - Lê, Nhật Hào
thư mục cuối trang