Nâng cao hiệu quả công tác xử lý vi phạm hành chính tại Tỉnh Lào Cai / Nguyễn Thị Thúy - Nguyễn, Thị Thúy
Trình bày góp phần quan trọng trong công tác phòng ngừa, đấu tranh đối với các hành vi vi phạm, giữ vững an ninh trật tự, tạp môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế xã trên địa bàn tỉnh