Công tác đấu giá tài sản ở Tỉnh Lào Cai / Nguyễn Văn Lợi - Nguyễn, Văn Lợi
Trình bày đóng góp vào việc thu ngân sách nhà nước phát triển kinh tế xã hội địa phương, bảo đảm quyền lợi cho các cá nhân tổ chức có tài sản