Phổ biến, giáo dục pháp luật cho các doanh nghiệp tại tỉnh Lào Cai / Hoàng Diệu - Hoàng Diệu
Trình bày công tác tuyên truyền pháp luật cho cán bộ, công chức và lực lượng công nhân trong các doanh nghiệp được triển khai thông qua các doanh nghiệp được triển khai thông qua nhiều hình thức và nội dung phong phú