Giáo trình tự học lập trình căn bản Visual Basic 2008 :Cho học sinh - sinh viên.Tập 1 /Nguyễn Đình Nam và nhóm Tin học ứng dụng - Nguyễn, Đình Nam
Gồm : Khảo sát môi trường phát triển tích hợp Visual Studio, viết chương trình Visual Basic đầu tiên, cách làm việc với các control toolbox, cách làm việc với các menu, thanh công cụ và hộp thoại, các biến và công thức Visual Basic và .Net Framework, ....