Khuôn khổ pháp lý chung về bảo lãnh:Một số lưu ý với ngân hàng khi nhận bảo lãnh / Bùi Đức Giang - Bùi, Đức GiangTS.
Phân tích khuôn khổ pháp lý chung về bảo lãnh vẫn còn có các hạn chế định bảo lãnh khi có lợi cho bên nhận bảo lãnh, nhất là công việc đàm phán và soạn thảo các văn bản nhằm hạn chế rủi ro có thể phát sinh và bảo đảm một cách hiệu quả