Tác động kép từ dịch Covid-19 và xung đột Nga - Ukraine đến giá xăng dầu - giải pháp nào giúp doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh / Hà Thị Tuyết Minh - Hà, Thị Tuyết MinhTS.
Trình bày đánh giá của giá xăng dầu tăng do tác động kép của đại dịch Covid19 và chiến thuât quân sự đặc biệt của Nga và Ukraine đến doanh nghiệp, từ đó đưa ra một số giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhằm phục hồi sản xuất kinh doanh trong điều kiện bình thường mới