Cho vay ngang hàng - phương thức tiếp cận vốn mới cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong tương lai / Cần Văn Lực, Phạm Thị Hạnh, Lại Thị Thanh Loan - Cần, Văn LựcTS.
Trình bày tìm hiểu về kinh nghiệm quản lý thực trạng tại Việt Nam và đưa ra giải pháp phát triển thị trường trở thành một lựa chọn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận vốn trong thời gian tới