Giáo trình tin học cơ sở 2008 /Lê Tấn Liên và nhóm Tin học thực dụng - Lê, Tấn Liên
Sách giới thiệu 150 tác vụ cụ thể như tạo một tài liệu word đơn giản, định dạng tài liệu, chạy chữ xung quanh hình ảnh, tổ chức các tài liệu dài, tạo mục lục ; tạo và định dạng các bảng tính excel, thêm các công thức và tham chiếu, tạo một diễn hình mới với power point, ...