Lôgic mờ và ứng dụng /Bernadette Bouchon, ...[và những người khác] - Meunier
Cuốn sách gồm: Biểu diễn tri thức bằng cách dùng các tập con mờ, lý thuyết khả năng và các biến ngôn ngữ, lập luận xấp xỉ, ứng dụng của logic mờ, hệ mờ dựa trên tri thức, điều khiển mờ, cơ sở dữ liệu mờ.