Giải pháp triển khai truyền thông giáo dục tài chính / Lê Thị Thúy Sen - Lê, Thị Thúy SenThS.
Trình bày truyền thông giáo dục tài chính nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, tăng cường khả năng tiếp cận và bảo vệ người tiêu dùng sử dụng dịch vụ tài chính