Bộ giáo trình công cụ hỗ trợ Windows Vista resource Kit :Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết khi sử dụng Windows Vista.Tập 2 /Nguyễn Minh, Tấn Thông và nhóm tin học thực dụng - Nguyễn, Minh
Hướng dẫn chi tiết từng tác vụ thực hiện về việc quản lý mọi khía cạnh của Windows Vista, bao gồm các kỹ thuật triển khai tự động hóa, quản lý destop, cộng tác và chia sẻ, cách thức tổ chức, sự quản lý các bản vá lỗi, bảo vệ khách hàng, các kỹ thuật nối mạng, truy cập từ xa, các biện pháp bảo vệ và xử lý sự cố hệ thống. Bên cạnh đó còn hướng dẫn về cách thức hoạt động của Windows Vista, những phương pháp tốt nhất để quản lý nền, và nhiều gợi ý vô cùng hữu ích để xử lý sự cố khi gặp phải.