Hướng dẫn tự học revit architecture 2008 :Thiết kế và xây dựng mô hình nhà chuyên nghiệp trong môi trường 2D & 3D.Tập 2 /Trần Nguyễn Hoài Ninh và nhóm Tin học thực dụng - Trần, Nguyễn Hoài Ninh
Cuốn sách trình bày những vấn đề: Các kỹ thuật tạo mẫu mở rộng, những kỹ thuật tạo mẫu cao cấp vách cơ bản, kỹ thuật thiết kế cao cấp tường treo, các bản vẽ có bóng, tinh chỉnh bản thiết kế sơ bộ, tinh chỉnh cửa sổ so với diện tích phòng, tạo các hình chiếu phác họa, tạo các chi tiết 3D, sử dụng các chi tiết từ project revit khác, những thủ thuật xử lý sự cố và tối ưu hóa.