Bài tập xác suất thống kê :Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng các trường khối kinh tế, ngoại thương, quản trị kinh doanh và ôn thi cao học. Bài tập có lời giải, có hướng dẫn sử dụng máy tính tay để giải các bài toán thống kê /Lê Khánh Luận, Nguyễn thanh Sơn, Phạm Trí Cao - Lê, Khánh Luận
Cuốn sách tóm tắt lý thuyết mỗi chương, hệ thống bài tập mẫu từ cơ bản đến nâng cao, bài tập tổng hợp, phần cuối là bài tập tổng hợp ôn xác suất và thống kê và một số đề thi cao học của trường đại học Kinh tế TPHCM.