Giáo trình hướng dẫn lý thuyết thực hành Oracle 11g :. Tập 2 / : Dành cho học sinh - sinh viên. / Nguyễn Quảng Ninh, Nguyễn Nam Thuận và nhóm Tin học thực dụng - Nguyễn, Quảng Ninh
Cuốn sách trình bày các vấn đề: Các điểm cơ bản về PL / SQL, lập trình PL / SQL, lập trình nâng cao PL / SQL.