Thúc đẩy xuát khẩu nông, lâm, thủy sản trong bối cảnh mới / Nguyễn Thanh Nhã - Nguyễn, Thanh Nhã
Những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của nước ta liên tục đạt mức cao. Tuy nhiên, trong bối cảnh vẫn còn nhiều khó khăn do biến động của thị trường thế giới, các nước nhập khẩu tăng cường bảo hộ bằng các biện pháp kỹ thuật, tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, biến đổi khí hậu, thời tiết cực đoan..., thì ngành nông nghiệp cần có những giải pháp quyết liệt, cụ thể hơn để hướng tới mục tiêu gia tăng giá trị xuất khẩu.