Tác động của cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến hoạt động ngân hàng và xu hướng phát triển ngân hàng ứng dụng công nghệ 4.0 / Tô Thị Diệu Loan - Tô, Thị Diệu LoanThS.
Trình bày đánh giá và dự báo sự chuyển dịch của ngành ngân hàng trên thế giới và ở Việt Nam đồng thời chỉ ra một số thách thức chính đối với việc ứng dụng công nghệ số trong hoạt động kinh doanh của các ngân hàng Việt Nam trong thời gian tới