Agribank cùng ngành ngân hàng tích cực triển khai các sản phẩm thẻ, dịch vụ ngân hàng theo hướng số hóa / Quang Tùng - Quang Tùng
Trình bày thẻ tín dụng thương hiệu việt góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt và thực hiện chiến lược phổ cập tài chính toàn diện ở Việt Nam