1001 câu hỏi trắc nghiệm chính tả tiếng Anh /Trịnh Thanh Toản - Trịnh, Thanh Toản
Cuốn sách giới thiệu các vấn đề về chính tả của tiếng Anh như: Tiếp đầu ngữ, tiếp vị ngữ, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ trong văn cảnh, chính tả, chọn từ viết đúng chính tả, ...