Sổ tay hướng dẫn cách tìm việc :Sách bán chạy nhất tại Hoa Kỳ /Nhân Văn (dịch) - Nhân Văn
Cuốn sách phân tích đặc tính của các ngành nghề và giúp bạn chọn việc thích hợp, tìm hiểu các câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn, hướng dẫn cách làm một bản lý lịch hoàn hảo.