Thực trạng việc làm bền vững của người lao động trong các doanh nghiệp FDI tại Đồng bằng sông Cửu Long / Nguyễn Ngọc Hân - Nguyễn, Ngọc HânThS.
Phân tích thực trạng việc làm bền vững và đề xuất các giải pháp thúc đẩy việc làm bền vững trong các doanh nghiệp FDI tại Đồng bằng Sông Cửu Long.