Những vấn đề cần lưu ý trong việc hoàn thiện khuôn khổ pháp lý liên quan đến hệ thống kiểm soát nội bộ Quỹ tín dụng nhân dân / Võ Thị Hoàng Nhi - Võ, Thị Hoàng NhiThS.
Trình bày đề cập đến một số lỗ hổng trong kiểm soát nội bộ Quỹ tín dụng nhân dân và những vấn đề cần lưu ý trong việc hoàn thiện khuôn khổ pháp lý liên quan đến hệ thống kiểm soát nội bộ từ đó góp phần thiết thực vào quá trình tái cơ cấu quỹ tín dụng nhân dân