501 câu hỏi trắc nghiệm về kỹ năng suy diễn & phân tích tiếng Anh =501 chalilenging logic and reasoning questions : Mẫu đề thi và đáp án/Lê Quốc Bảo, Nguyễn Ngọc và Ban biên tập inforstream - Lê, Quốc Bảo
Giúp đạt điểm cao trong các kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh.