Thực trạng quản lý dịch vụ thẻ tại Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Thái Nguyên / Vũ Bạch Điệp; Ngô Thị Hồng Hạnh - Vũ, Bạch Điệp
Trình bày thực trạng và vai trò của quản lý dịch vụ thẻ tại Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Thái Nguyên. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, phù hợp với những sự thay đổi, phát triển của dịch vụ này.