Giải pháp giảm nghèo đa chiều vùng đồng bằng bào dân tộc Khmer tỉnh Trà Vinh / Nguyễn Hồng Hà; Trương Thành Công - Nguyễn, Hồng HàPGS. TS.
Trình bày thực trạng giảm nghèo đa chiều của đồng bào dân tộc Khmer tỉnh Trà Vinh, từ đó đưa ra giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới.