Đa dạng hóa thu nhập và rủi ro nợ ngân hàng :Nghiên cứu trước và trong bối cảnh Covdi-19 tại Việt Nam / Lê Thanh Tâm, Vũ Thị Minh Ngọc, Nguyễn Quỳnh Anh..[và những người khác] - Lê, Thanh TâmPGS. TS.
Nghiên cứu của ảnh hưởng đại dịch Covid-19 tới mối quan hệ giữa đa dạng hóa thu nhập và rủi ro nợ của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam chưa được xác nhận