Phân tích và giải mạch điện tử công suất /Phạm Quốc Hải, Dương Văn Nghi - Phạm, Quốc Hải
Trình bày về chế độ phát nhiệt thực tế trên van bán dẫn công suất. Chế độ khác nhau của mạch chỉnh lưu : Chế độ chỉnh lưu, nghịch lưu, trạng thái lý tưởng, thực tế và trang thái sự cố mạch ; Điều chỉnh điện áp xoay chiều, một chiều, các bộ nghịch lưu độc lập.