Giải pháp nâng cao chất lượng phát triển và tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non tại Tỉnh Bình Dương / Nguyễn Thị Ngọc Tâm - Nguyễn, Thị Ngọc Tâm
Nghiên cứu thực trạng việc tiếp cận quan điểm đổi mới của cán bộ quản lý và giáo viên mầm non trong việc phát triển chương trình giáo dục mầm non từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng phát triển và tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non tại Tỉnh Bình Dương