Quản lý bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên các Trường Trung học phổ thông chuyên theo mô hình Cipo / Nguyễn Thị Hồng Thúy - Nguyễn, Thị Hồng Thúy
Trình bày xây dựng một hình quản lý Trường Trung học phổ thông chuyên phải thực hiện tốt công tác quản lý bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên của mình để đáp ứng những yêu cầu đặc trưng của các Trường Trung học phổ thông chuyên