Phương pháp hoạch định chiến lược /Hương Huy - Hương Huy
Giới thiệu phương pháp lập kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp. Cách tư duy chiến lược, phân tích môi trường bên ngoài, tự đánh giá công ty để hoạch định chiến lược hiệu quả