Quản lý nhân sự /Đình Phúc, Khánh Linh - Đình Phúc
Cuốn sách trình bày những vấn đề: Làm thế nào để trở thành một nhà quản lý thành công, cách bố trí công việc phù hợp với năng lực của từng nhân viên, xây dựng môi trường doanh nghiệp văn hóa, khen thưởng và kỷ luật công bằng, cách giữ nhân viên giỏi, một số nguyên tắc chấp hành trong doanh nghiệp, chiến lược đào tạo con người và chân dung những nhà quản lý tài ba.