Nghiên cứu phân loại đường bộ theo chức năng nhằm đáp ứng đòi hỏi của quy hoạch mạng lưới đường bộ Việt Nam / Doãn Minh Tâm - Doãn, Minh TâmPGS. TS.
Trình bày nội dung đề xuất nghiên cứu đường bộ theo chức năng nhằm góp phần đáp ứng những đòi hỏi cho công tác quy hoạch và quản lý mạng lưới đường bộ ở Việt Nam