Nghiên cứu quản lý khai thác mặt đường theo tải trọng thực tế nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông / Hoàng Quốc Long, Quách Trí Diệu, Đăng Quang Tuân - Hoàng, Quốc LongPGS. TS.
Trình bày đề cập đến nội dung quản lý khai thác mặt đường theo tải trọng thực tế nhằm nâng cao an toàn giao thông