Hướng dẫn thiết kế mạch & lập trình PLC /Trần Thế San; Nguyễn Ngọc Phương (Hiệu đính) - Trần, Thế San
Tóm tắt lý thuyết và thực hành các mạch điều khiển cơ bản (các mạch dừng - khởi động, mạch chạy dừng theo chu kỳ, mạch thuận/ đảo). Nhấn mạnh các lệnh logic được dùng trong bộ điều khiển lập trình và ứng dụng trong các mạch điều khiển công nghiệp, giới thiệu các ví dụ về ứng dụng hệ thống.