Thu hút FDI trong bối cảnh thực thi Hiệp định CPTPP và EVFTA / Nguyễn Mại - Nguyễn Mại
Trình bày mới về những quy định mới về thương mại và đầu tư so với một số FTA mà nước ta đang tham gia, vừa tạo ra cơ hội mới vừa là thách thức đối với thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài của Việt Nam