Giải pháp nâng cao sự hài lòng của đại lý bán lẻ công ty cổ phần sữa Việt Nam - Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh; Mã ngành: 8340101 / Lê Văn Hòa; - Lê, Văn Hòa
thư mục tr 85 - 88