Ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo đến sự hài lòng trong công việc của công chức tại UBND Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh; Mã ngành: 8340101 / Lê Ngọc Dũng; Phan Ngọc Thanh hướng dẫn - Lê, Ngọc Dũng
thư mục tr 73 - 76