Bức tranh kinh tế thế giới năm 2021 và triển vọng năm 2022 / Trần Toàn Thắng, Nguyễn Thị Thùy Trang - Trần, Toàn Thắng
Trình bày kinh tế thế giới được dự báo tiếp tục đà phục hồi và tăng trưởng song vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ chủ yếu liên quan đến diễn biến của đại dịch Covid-19