Quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn lực đất đai trong quá trình phát triển đô thị:Những vấn đề đặt ra đối với Thành phố Hà Nội / Phạm Quỳnh Trang, Nguyễn Thị Phương - Phạm, Quỳnh Trang
Trình bày góp phần thu hút đầu tư, khai thác hiệu quả nguồn lực vào xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế, hạ tầng công nghiệp, giao thông và các khu vực phụ cận, chỉnh trang đô thị và xây dựng các khu đô thị mới