Bàn về chi ngân sách nhà nước cho y tế dự phòng / Phạm Thị Lan Anh - Phạm, Thị Lan AnhThS.
Trình bày đề cập tới một số hạn chế trong chi ngân sách nhà nước cho y tế dự phòng và khuyến nghị nhằm tăng cường hiệu quả chi ngân sách nhà nước nói riêng và chi ngân sách nhà nước cho y tế nói chung