Sử dụng mô hình IPA đánh giá thực trạng quản trị rủi ro tài chính của các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn công nghiệp than - khoáng sản Việt Nam / Đàm Thị Thanh Huyền, Đàm Thị Thanh Hà - Đàm, Thị Thanh HuyềnThS.
Phân tích về thực trạng quản trị rủi ro tài chính của doanh nghiệp thuộc tập đoàn công nghiệp Than từ đó đề xuất một vài khuyến nghị đối với các doanh nghiệp thuộc TKV trong tương lai