Giải pháp kinh tế - Tài chính nhằm phát huy những tiềm năng phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vùng đồng bào dân tộc thiểu số / Đinh Xuân Hạng, Đinh Nguyễn Bảo Anh - Đinh, Xuân HạngPGS. TS.
Trình bày những chủ trương chính sách quan trọng để củng cố và đẩy mạnh tín dụng chính sách và khai thác nhiều tiềm năng phát triển kinh tế vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi