Giải pháp quản trị chi phí nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp sản xuất / Nguyễn Thị Mai Hương - Nguyễn, Thị Mai HươngThS.
Trình bày xác định một trong những lý luận có thể đề xuất một số khuyến nghị trong công tác quản trị chi phí tại các doanh nghiệp sản xuất