Kinh nghiệm trong nước và quốc tế về tái cơ cấu tài chính doanh nghiệp và những bài học rút ra đối với doanh nghiệp quốc phòng ở Việt Nam hiện nay / Nguyễn Thị Thúy Linh - Nguyễn, Thị Thúy Linh
Nghiên cứu kinh nghiệm của các quốc gia trên thế giới và cả ngay tại các doanh nghiệp đã tái cơ cấu tài chính tương đối thành công ở Việt Nam là vô cùng cần thiết