Giáo trình kiểm toán /Vương Đình Huệ - Vương, Đình Huệ
Trình bày bản chất, mục đích của kiểm toán, các khái niệm cơ bản sử dụng trong kiểm toán, trình tự các bước kiểm toán, phương pháp kiểm toán, kiểm toán viên và tổ chức kiểm toán.