Các nhóm dầu khí:Triển vọng trái chiều / Minh Đức - Minh Đức
Trình bày nhu cầu dầu thế giới được dự báo tiếp tục tăng giúp giá dầu trì ở mức cao, nhưng sẽ có tác động rất khác nhau đến các lĩnh vực trong ngành cũng như lĩnh vực liên quan