Ngân hàng ngoại bớt lép vé / Nhuệ Mẫn - Nhuệ Mẫn
Trình bày ngân hàng nước ngoài tiếp tục mở rộng các mảng hoạt động thậm chí sẵn sàng cạnh tranh với lĩnh vực vốn là lợi thế của các ngân hàng trong nước